Chia sẻ

TRỢ GIÁ TEST NHANH SÀNG LỌC COVID-19 CHO KHÁCH HÀNG THĂM KHÁM TẠI VICTORIA HEALTHCARE

By Victoria Healthcare 19 Tháng 7 2021

TRỢ GIÁ TEST NHANH SÀNG LỌC COVID-19 CHO KHÁCH HÀNG THĂM KHÁM TẠI VICTORIA HEALTHCARE
Việc xét nghiệm sàng lọc Covid-19 có ý nghĩa rất quan trọng để phòng ngừa dịch bệnh và bảo đảm sự an toàn tối đa cho bệnh nhân và thân nhân đến thăm khám, sử dụng dịch vụ tại hệ thống phòng khám Victoria Healthcare.
Bệnh nhân/ khách hàng cần có xác nhận kết quả test nhanh âm tính trong vòng 72 giờ trước khi đến thăm khám tại phòng khám.
💝Victoria Healthcare dành mức giá tốt nhất cho khách hàng thực hiện xét nghiệm nhanh sàng lọc Covid-19 khi thăm khám tại các phòng khám.
✅ Giảm 100.000 vnđ cho khách hàng đến thăm khám, sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Ưu đãi không áp dụng cho người thân đi cùng, trừ trường hợp người thân đi cùng bệnh nhân khám Nhi (áp dụng cho 01 người đi cùng bé)
✅ Miễn phí test nhanh dành cho khách hàng có hoá đơn dịch vụ từ 3.500.000vnđ trở lên.
Trường hợp khách hàng đã có kết quả test nhanh kháng nguyên SARS COV-2 âm tính (được xác nhận bởi các cơ sở y tế được SYT cấp phép) còn hiệu lực trong vòng 72 giờ thì khách hàng không cần thực hiện lại test nhanh khi đến khám tại Victoria Healthcare.
💢Ngoài ra, Victoria Healthcare cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đối với các tổ chức/ doanh nghiệp/ nhóm cá nhân có đủ điều kiện về không gian, cơ sở vật chất bảo đảm an toàn phòng dịch. Chúng tôi cũng có mức giá ưu đãi tốt dành tổ chức/ doanh nghiệp/ nhóm cá nhân thực hiện tầm soát số nhiều.
Để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi dành cho khách hàng tổ chức/ doanh nghiệp/ nhóm cá nhân, vui lòng đăng ký thông tin tại đường link bên dưới:
(*) Thời gian áp dụng: từ 16/07/2021 đến khi có thông báo mới
---