Chia sẻ

BÁC SĨ NGUYỄN TRÍ ĐOÀN PHÁT BIỂU VỀ VICTORIA WAY

By Victoria Healthcare 05 Tháng 9 2019

BÁC SĨ NGUYỄN TRÍ ĐOÀN PHÁT BIỂU VỀ VICTORIA WAY

Bài phát biểu của BS. Nguyễn Trí Đoàn tại lễ Khai trương chi nhánh phòng khám Victoria Healthcare 37-39 Lương Định Của, Quận 2

"Bệnh nhân đến khám bệnh không hẳn chỉ vì cơ sở vật chất đẹp hay hiện đại, mà họ cần một nơi để chia sẻ những vấn đề về sức khoẻ của mình, một nơi mà các nhân viên y tế hay bác sĩ luôn lắng nghe, luôn khuyến khích họ hỏi và luôn cố gắng đưa ra những câu trả lời hay những giải pháp điều trị có lợi nhất cho họ. 

Họ cần một nơi mà các bác sĩ thật sự dành nhiều thời gian để tìm hiểu và chăm sóc vấn đề sức khoẻ của họ như thể họ chính là người thân trong gia đình, không những chỉ trong lúc khám bệnh mà còn sau khi họ đã ra về. Họ cũng cần một nơi mà họ tìm đến không phải chỉ những lúc đau bệnh, mà cả những lúc họ đang khoẻ mạnh, để tham vấn ý kiến của các bác sĩ về cách duy trì sức khoẻ tốt nhất, có được thói quen sống lành mạnh, cũng như phòng ngừa và phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm.

Với tâm niệm đó, các nhân viên y tế và bác sĩ của Phòng khám
Victoria Healthcare luôn học hỏi, luôn lắng nghe và chăm sóc cho khách hàng dựa trên những bằng chứng y khoa đáng tin cậy nhất, không lạm dụng những xét nghiệm hay thuốc vô ích hay có hại cho bệnh nhân. Chúng tôi gọi đó là Phương pháp Victoria."