Sản - Phụ khoa

Sản - Phụ khoa

Chia sẻ

SẢN - PHỤ KHOA

SẢN - PHỤ KHOA

Khoa Phụ Sản cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị chuyên sâu theo y học chứng cứ cho các bệnh lý sản phụ khoa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho bệnh nhân với một đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm cùng các trang thiết bị hiện đại như máy soi cổ tử cung, máy siêu âm hiện đại, máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, máy đo loãng xương, máy theo dõi tim thai, cũng như các xét nghiệm chẩn đoán tại chỗ cho kết quả nhanh chóng. Bệnh nhân được cam kết chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.
Khoa Phụ Sản của Victoria Healthcare cung cấp các dịch vụ:
Tầm soát ung thư vú: Được thực hiện bằng việc chụp nhũ ảnh kỹ thuật số với máy móc hiện đại, siêu âm vú, khám vú, và sinh thiết bằng kim (FNA) khi có tổn thương nghi ngờ giúp phát hiện sớm nhất ung thư vú.
Tầm soát ung thư cổ tử cung: Chúng tôi áp dụng chiến lược tầm soát ung thư cổ tử cung theo y học chứng cứ và được cập nhật thường xuyên. Cùng với phết tế bào cổ tử cung, xét nghiệm HPV và soi cổ tử cung trong các trường hợp nghi ngờ sẽ giúp chẩn đoán sớm các tổn thương tiền ung thư và ung thư cổ tử cung giúp cho việc điều trị kịp thời, hiệu quả. Phòng khám còn cung cấp dịch vụ tiêm ngừa vaccine phòng ngừa nhiễm HPV gây ra ung thư cổ tử cung
Bệnh lý phụ khoa: Victoria Healthcare được trang bị đầy đủ các phương tiện để chẩn đoán và điều trị bệnh lý hay gặp của phụ nữ như: viêm âm hộ âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lý u nang, u xơ tử cung, sa tạng chậu…
Chương trình kế hoạch hóa gia đình: tư vấn và cung cấp đầy đủ các hình thức kế hoạch hóa gia đình như tư vấn các biện pháp ngừa thai, cấy và rút que cấy tránh thai, đặt và tháo vòng tránh thai, đình chỉ thai kì (trong trường hợp sức khỏe người mẹ hoặc những lí do cá nhân riêng khiến người phụ nữ không thể sinh thêm con)… Các hồ sơ bệnh án được lưu giữ bí mật cho từng cá nhân.
Bệnh lý tuổi mãn kinh: tư vấn các vấn đề phụ khoa, sinh lý tình dục tuổi mãn kinh, đặc biệt gói khám phụ khoa có đo độ loãng xương, hướng dẫn cách phòng chống các bệnh lý tuổi mãn kinh.
Khám thai và hướng dẫn sanh: tư vấn làm các xét nghiệm trước khi có thai, theo dõi thai kỳ, xét nghiệm tiền sản mới nhất. Với các thiết bị hiện đại, siêu âm, máy theo dõi tim thai, chương trình khám thai tại Victoria Healthcare giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi. Các bác sĩ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm của Phòng Khám sẽ đỡ sanh theo yêu cầu tại các cơ sở y tế có uy tín theo sự lựa chọn của sản phụ.
Các gói khám phụ khoa chuyên biệt cho từng đối tượng khác nhau, bao gồm:
Khám phụ khoa
Khám và tầm soát ung thư vú cũng như các bệnh lý lành tính của tuyến vú
Siêu âm phụ khoa hay siêu âm bụng (tùy vào tư vấn của BS phụ khoa)
Tầm soát ung thư cổ tử cung
Xét nghiệm huyết trắng hay đo loãng xương (tùy vào tư vấn của BS phụ khoa)