images banner

Khoa Tiêu hóa – Gan mật

Chia sẻ

Khoa nội soi tiêu hóa – Gan mật

Khoa nội soi tiêu hóa – Gan mật

 

Các dịch vụ của Khoa Tiêu Hóa – Gan Mật tại Victoria Healthcare:

• Điều trị và theo dõi: viêm gan siêu vi B, C, viêm gan do rượu và các nguyên nhân khác, theo các hướng dẫn mới nhất của Hội Gan Mật Hoa Kỳ.
• Tầm soát và điều trị các bệnh lý khác của gan, tụy: ung thư gan, u gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, sán lá gan, viêm tụy mạn, u tụy …
• Chẩn đoán điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng, các bệnh lý hậu môn: trĩ, nứt dò hậu môn. Hướng dẫn bệnh nhân theo dõi và điều trị bệnh lý phổ biến nhất của hệ tiêu hóa: hội chứng ruột đại tràng kích thích. :
• Nội soi đại tràng: tầm soát ung thư đại tràng, cắt polyp, chẩn đoán các bệnh lý đại tràng.
• Nội soi dạ dày: chẩn doán và điều trị H. Pylori, tầm soát ung thư dạ dày, điều trị loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản và các bệnh lý khác của dạ dày thực quản.Bs Nguyễn Vĩnh Tường.

 

*** Áp dụng thủ thuật nội soi theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ: “KHÔNG ĐAU – VỆ SINH – HIỆU QUẢ”, Victoria Healthcare sử dụng phương pháp gây ngủ nhẹ, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và mau hồi tỉnh. Gia đình và bệnh nhân sẽ được chính bác sĩ nội soi tư vấn, giải thích cặn kẽ trước và sau khi thực hiện nội soi, để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện từ đó có thể tránh được những lo âu không đáng có và đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Hệ thống nội soi tiêu hóa, máy siêu âm, phòng xét nghiệm vi trùng H. Pylori…được trang bị hiện đại và luôn được nâng cấp, đổi mới định kỳ nhằm phục vụ tốt nhất cho khoa Tiêu hóa Gan Mật. Điều này giúp Victoria Healthcare có những chẩn đoán đúng, phát hiện sớm để đưa ra liệu pháp điều trị kịp thời, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và có được kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Tất cả các kết quả nội soi và hồ sơ điều trị của bệnh nhân sẽ được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống Bệnh án điện tử (WebView) hiện đại của Victoria Healthcare được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh nhân và gia đình có thể theo dõi, đối chiếu các kết quả trước và sau khi điều trị mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị điện tử có thể truy cập internet.