Bảo Lãnh Viện Phí

Bảo Lãnh Viện Phí

Chia sẻ

QUY TRÌNH THĂM KHÁM BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

QUY TRÌNH THĂM KHÁM BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

📝 LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TRỰC TIẾP TẠI VICTORIA HEALTHCARE? 📝


Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare đã liên kết với nhiều công ty Bảo hiểm lớn trong và ngoài nước nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng bảo hiểm trong quá trình khám chữa bệnh.

🛑 Một số điểm cần lưu ý khi Qúy khách sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại Victoria Healthcare như sau:

Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hiệu lực từ các nhà cung cấp bảo hiểm là đối tác của Victoria Healthcare (*) và giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.  Trong trường hợp trẻ em, vui lòng mang theo bản sao Giấy Khai Sinh.

Bước 2: Sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Victoria Healthcare.

Trong trường hợp Quý khách được chỉ định thực hiện các xét nghiệm và cận lâm sàng như nội soi, siêu âm, chụp X-Quang, chụp CT… Phòng khám sẽ tạm thu khoản chi phí phát sinh này.

Sau khi có kết quả xét nghiệm và chẩn đoán bệnh sau cùng từ Bác sĩ, Phòng Khám sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm của Quý khách:

- Nếu công ty Bảo Hiểm đồng ý bảo lãnh toàn bộ chi phí y tế phát sinh, phòng khám sẽ hoàn trả phí cho Quý khách.

- Trong trường hợp hồ sơ của Quý khách chưa đủ cơ sở để công ty bảo hiểm xác nhận bảo lãnh ngay tại thời điểm thăm khám, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí này. Phòng khám sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan để Quý khách gửi đến công ty Bảo hiểm yêu cầu bồi thường sau.

Bước 3: Sau khi Phòng khám nhận được xác nhận bảo lãnh chi phí từ công ty Bảo hiểm, Quý khách sẽ ký tên xác nhận tất cả chi phí thăm khám và điều trị và thanh toán trực tiếp cho Phòng khám những chi phí không được công ty Bảo hiểm bảo lãnh.

Quý khách vui lòng xem danh sách các công ty bảo hiểm được Victoria Healthcare cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp tại Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare.

CÁC ĐỐI TÁC BẢO HIỂM CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

TẠI VICTORIA HEALTHCARE

social bao lanh vien phi 02

 

social bao lanh vien phi 03

 

social bao lanh vien phi 04

 

Thông tin khác

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỒ SƠ YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng có bảo hiểm nằm ngoài hệ thống bảo lãnh viện phí của Phòng khám và thay vì...

Read more

Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Hệ thống Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare đã liên kết với nhiều công ty Bảo hiểm lớn trong và ngoài nước để...

Read more

Xem thêm