Chia sẻ

THAM GIA THỬ THÁCH NGÀY TIM MẠCH THẾ GIỚI 2022

By Victoria Healthcare 21 Tháng 9 2022

THAM GIA THỬ THÁCH NGÀY TIM MẠCH THẾ GIỚI 2022

THAM GIA THỬ THÁCH NGÀY TIM MẠCH THẾ GIỚI 2022 

“Một trái tim vì mọi trái tim - Use ♥ for every ♥

Victoria Healthcare đồng hành cùng Vinacapital Foundation (VCF) và Nhịp tim Việt Nam hưởng ứng chương trình Join World Heart Day 2022 Challenge (Thử thách Ngày tim mạch thế giới 2022).
Chương trình được tổ chức từ ngày 19/09 - 29/09 nhằm kêu gọi mọi người cùng tham gia thực hiện thử thách đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe để bảo vệ sức khỏe tim mạch của mỗi chúng ta.
✅ Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày tim mạch thế giới 2022 của VCF và Nhịp tim Việt Nam nhằm lan toả thông điệp ” Một trái tim vì mọi trái tim”, nâng cao nhận thức chăm sóc và phòng ngừa các bệnh lý tim mạch, xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.
✅ Trong vòng 10 ngày thử thách, bạn sẽ tham gia đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe, thiết lập lộ trình thử thách tạo thành hình trái tim nơi bạn đang sinh sống. Bạn có thể thực hiện thử thách một mình, hoặc cùng với người thân, bạn bè. Dù bạn tham gia thử thách trong vòng bao nhiêu km, dù đi bộ bao nhiêu bước, đạp xe bao nhiêu vòng thì tất cả hoạt động này đều tốt, có ích cho sức khỏe tim mạch của bạn.

Các bước để bạn tham gia thử thách như sau:

  1. Bước 1: THIẾT LẬP LỘ TRÌNH: Lập lộ trình đường chạy/ đi bộ/ đạp xe của bạn để tạo hình trái tim phù hợp nhất với bạn.
  2. Bước 2: HOÀN THÀNH THỬ THÁCH: Dù bạn chọn đi bộ, chạy hay đạp xe, hãy hoàn thành trái tim của bạn nhé.
  3. Bước 3: GỬI CHO CHƯƠNG TRÌNH HÌNH TRÁI TIM CỦA BẠN: Bạn có thể sử dụng Google Maps để ghi lại tuyến đường của mình, tải ảnh hoặc ảnh chụp màn hình lên trang cá nhân của bạn và đặt nó ở chế độ công khai. Sử dụng các hashtag: #WorldHeartDay2022 #WorldHeartDayChallenge #ThuthachSucKhoe #UseHeartForEveryHeart #MotTraiTimViMoiTraiTim để chương trình có thể tìm thấy bài đăng của bạn.
Từ năm 2013 đến nay, Victoria Healthcare đã đồng hành cùng VCF và Nhịp tim Việt Nam mang đến cơ hội phẫu thuật tim cho các bé mắc dị tật bẩm sinh có điều kiện kinh tế khó khăn mổ tim miễn phí. Victoria Healthcare cũng như VCF và Nhịp tim Việt Nam hy vọng nhìn thấy thật nhiều trái tim ấm áp xuất hiện ở khắp mọi nơi từ ngày 19/09 đến 29/09/2022.
Nhân Ngày tim mạch thế giới 2022, tất cả chúng ta cùng hành động vì “Một trái tim cho Mọi trái tim”, hãy tham gia thử thách này cùng nhau lan tỏa thông điệp duy trì thói quen lan khỏe mạnh cho trái tim đến với mọi người xung quanh.
Hãy tạo thật nhiều hình trái tim của bạn và chia sẻ nó với mọi người nhé!