Chia sẻ

TUẦN LỄ “DRESS IN BLUE - PHỦ SẮC XANH” 06/03 - 12/03/2023

By Victoria Healthcare 06 Tháng 3 2023

TUẦN LỄ “DRESS IN BLUE - PHỦ SẮC XANH” 06/03 - 12/03/2023

🌊 Tuần lễ “DRESS IN BLUE - PHỦ SẮC XANH” 06/03 - 12/03/2023 🌊

Hưởng ứng chiến dịch sức khỏe cộng đồng Tháng 3: Nâng cao nhận thức phòng ngừa Ung thư đại trực tràng.

💙 Vào những năm 80 của thế kỷ XX, khi số liệu thống kê về bệnh ung thư đại tràng liên tục tăng tại Hoa Kỳ, các bác sĩ và nhiều tổ chức nhấn mạnh tầm quan trọng việc tầm soát căn bệnh này.
Tháng 3/2000, Hoa Kỳ chính thức phát động và triển khai "Tháng Nhận thức về Ung thư Đại trực tràng", đẩy mạnh các thói quen sinh hoạt lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh lý này.
🎗 Chiếc nơ xanh lam đại diện cho tháng nâng cao nhận thức về ung thư đại trực tràng. Việc cài nơ xanh trên ngực áo, đeo phụ kiện màu xanh, hoặc mặc trang phục xanh lam, sử dụng các vật phẩm xanh lam nhằm truyền tải thông điệp cùng chung tay nâng cao nhận thức về ung thư đại trực tràng.
📍 HÃY HÀNH ĐỘNG! Cùng Victoria Healthcare tham gia sứ mệnh "Phòng ngừa để loại trừ Ung thư đại trực tràng".
Bằng cách mặc quần áo / phụ kiện màu xanh / sử dụng vật dụng xanh từ 06/03 đến hết 12/03/2023, chúng ta sẽ cùng nhau lan tỏa để càng có nhiều người hơn nhận thức về bệnh lý Ung thư đại trực tràng.
Hãy chụp lại những khoảnh khắc bạn cùng gia đình / bạn bè mặc trang phục xanh / dùng vật phẩm xanh và chia sẻ lên Facebook cá nhân với chú thích: UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG CÓ THỂ PHÒNG NGỪA NẾU ĐƯỢC PHÁT HIỆN SỚM! Kèm hashtag #DressInBlue #ColorectalCancerAwarenessMonth #VictoriaHealthcare
📍 1 lần chia sẻ thông điệp “UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG CÓ THỂ PHÒNG NGỪA” chính là 1 cơ hội giúp đỡ mọi người hiểu rõ hơn về ung thư đại trực tràng và giá trị lớn lao của việc tầm soát - phòng ngừa bệnh lý này.
Đồng thời hoạt động như một lời nhắn nhủ: Cộng đồng luôn đồng hành cùng những người bị ảnh hưởng bởi Ung thư đại trực tràng, tiếp thêm sức mạnh giúp họ tiếp tục điều trị và vượt qua căn bệnh này.
Phủ Sắc Xanh vì những người đang đối mặt với căn bệnh này, vì một cộng đồng khỏe mạnh và vì sức khỏe chính bản thân và gia đình bạn!