Chia sẻ

VICTORIA HEALTHCARE THAM GIA SỰ KIỆN HAWEE CONNECT: SỨC KHỎE DOANH NHÂN

By Victoria Healthcare 21 Tháng 4 2024

VICTORIA HEALTHCARE THAM GIA SỰ KIỆN HAWEE CONNECT: SỨC KHỎE DOANH NHÂN

VICTORIA HEALTHCARE THAM GIA SỰ KIỆN HAWEE CONNECT: SỐ ĐẦU TIÊN NĂM 2024 "SỨC KHỎE DOANH NHÂN"

Với guồng quay công việc, áp lực kinh tế, áp lực kinh doanh đã có không ít các doanh nhân rơi vào tình trạng căng thẳng, chóng mặt và gặp phải những vấn đề về tiêu hóa, gan, mật…
Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare luôn hướng đến đồng hành cùng cộng đồng nâng cao nhận thức chủ động chăm sóc phòng ngừa các bệnh lý, trong đó có "Bệnh lý về đường tiêu hóa".
⏰ Vào ngày 18.04.2024 vừa qua, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Tường - Nhà đồng sáng lập/ Giám Đốc Y Khoa / BS chuyên khoa Nội soi Tiêu hóa - Gan Mật của Victoria Healthcare đã vinh hạnh tham gia sự kiện "Hawee Connect - Sức Khỏe Doanh Nhân".
IMG 4974
🌈 Đây là sự kiện chia sẻ về chủ đề sức khỏe thu hút đông đảo khách tham dự là các nữ doanh nhân, lãnh đạo, các doanh nghiệp, khách mời...
Tại sự kiện, BS Nguyễn Vĩnh Tường đã chia sẻ về những thông tin Y khoa chính thống, các phương pháp chăm sóc & tầm soát bệnh lý đường tiêu hóa được cập nhật mới nhất hiện nay với chủ đề:
TẦM SOÁT UNG THƯ TIÊU HÓA - CÓ GÌ KHÓ?
IMG 4924
Mong rằng với thông tin được chia sẻ cùng những giải đáp ngay tại sự kiện, các chị em nữ doanh nhân và khách mời khác luôn đặt sức khỏe của mình làm sự quan tâm hàng đầu và chủ động bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay.
IMG 4843
Trân trọng cảm ơn HAWEE - Hội Nữ Doanh Nhân đã tổ chức buổi gặp mặt vô cùng hữu ích này. Kính chúc HAWEE sẽ tiếp tục phát triển và có những sự kiện thành công hơn nữa trong tương lai.
(Nguồn hình ảnh: Fanpage HAWEE - Hội Nữ Doanh Nhân HCM)