Chia sẻ

Chặng đường 17 năm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt

By Victoria Healthcare 26 Tháng 4 2022

Chặng đường 17 năm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005, là một trong những thương hiệu uy tín thuộc ngành y tế tư nhân, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

Năm 2022 là năm đánh dấu chặng đường 17 năm hoạt động và phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, như nhiều doanh nghiệp khác, Victoria Healthcare cũng chịu ảnh hưởng và đối diện với nhiều thử thách lớn từ biến cố này. Vượt lên tất cả, kiên định với mục tiêu và tầm nhìn của mình từ ngày đầu thành lập, Victoria Healthcare với sự dẫn dắt trực tiếp của các nhà sáng lập, tiếp tục là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam.

 

Kiên định với mục tiêu và tầm nhìn của mình từ ngày đầu thành lập, Victoria Healthcare với sự dẫn dắt trực tiếp của các nhà sáng lập, tiếp tục là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam.

 

Tại Victoria Healthcare, đội ngũ chuyên môn và nhân viên y tế của Victoria Healthcare được yêu cầu liên tục cập nhật nghiên cứu y học và đưa vào thực hành lâm sàng, luôn kiên định vận dụng phương pháp y học chứng cứ, không lạm dụng thuốc và xét nghiệm trong điều trị, khám chữa bệnh.

 

Các bác sĩ Victoria Healthcare có nghĩa vụ và trách nhiệm tư vấn thấu đáo cho bệnh nhân cùng gia đình về nguồn gốc, nguyên nhân bệnh, cách chữa trị và phương pháp phòng ngừa.

Không thay đổi định hướng ban đầu, Victoria Healthcare sau 17 năm hoạt động vẫn xác định tầm nhìn trở thành thương hiệu tiên phong trong chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành cho người Việt. Đó cũng là lý do Victoria Healthcare áp dụng mô hình chăm sóc “bệnh nhân là trung tâm” theo tiêu chuẩn của Sanford Health sau khi ký kết hợp tác chiến lược vào tháng 12-2017. Đây không chỉ là việc ký kết hỗ trợ chuyên môn với Victoria Healthcare mà Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cộng tác với Sanford Health. Theo đại diện Victoria Healthcare, việc ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện cùng Sanford Health là bước đi mới cho dịch vụ y tế.

 

Lễ ký kết đối tác phát triển chiến lược Victoria Healthcare và Sanford Health tại Hoa Kỳ

 

Sanford Health hỗ trợ nâng cao kiến thức, tay nghề và trình độ quản trị bệnh viện cho Victoria Healthcare qua các đợt đào tạo thực tế trong hệ thống Sanford.

 

Theo thỏa thuận hợp tác, Sanford Health sẽ hỗ trợ nâng cao kiến thức, tay nghề và trình độ quản trị bệnh viện cho Victoria Healthcare qua các đợt đào tạo thực tế trong hệ thống Sanford. Bên cạnh đó, việc chia sẻ chuyên môn, cập nhật kiến thức nghiên cứu y học và hội chẩn điều trị cũng là một trong những định hướng cộng tác phát triển nhằm đem đến dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu cho bệnh nhân tại Victoria Healthcare.

Bác sĩ Dan Blue – Phó chủ tịch – Giám Đốc Điều Hành Sanford World Clinic cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, quy trình, hệ thống và định hướng kinh doanh trong chăm sóc sức khoẻ của Victoria Healthcare tại Việt Nam cũng như có niềm tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều hơn giá trị cho người dân Việt Nam trong lĩnh vực y tế”.

 

Trung tâm Nhi Khoa của Sanford Health đậm chất cổ tích cho các bé 

 

Trong năm 2022, Victoria Healthcare sẽ tiếp tục phát triển chương trình chăm sóc sức khỏe phòng ngừa, tập trung các hoạt động nâng cao nhận thức phòng ngừa bệnh trong cộng đồng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc phòng ngừa và chăm sóc sức khoẻ chủ động. Đây là xu hướng chăm sóc sức khỏe đang được chú trọng hiện nay trên thế giới, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19. Với chương trình này, các bác sĩ và nhân viên y tế sẽ chú trọng vào việc giúp đỡ và hướng dẫn bệnh nhân của mình cách nhận biết các nguy cơ sức khoẻ và chủ động lên một kế hoạch chăm sóc sức khoẻ phù hợp với bản thân. Đồng thời, Victoria Healthcare cũng chú trọng thực hiện các hoạt động giáo dục y học cộng đồng giúp mỗi bệnh nhân trở thành bác sĩ của chính mình, tối ưu chăm sóc sức khỏe bằng cách chủ động điều chỉnh thói quen sinh hoạt, lối sống có lợi cho sức khỏe.

 

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VICTORIA HEALTHCARE

“From Care To Caring”

Hotline: 028 3910 4545.

Fanpage: Victoria Healthcare

20 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1

37-39 Lương Định Của, P. An Khánh, TP Thủ Đức

1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, PMH, Q. 7

135A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Q. Phú Nhuận

 (Nguồn: Doanh nghiệp phát triển