Chia sẻ

VICTORIA HEALTHCARE ĐẾN THĂM NHỮNG CHIẾN BINH NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

By Victoria Healthcare 08 Tháng 5 2024

VICTORIA HEALTHCARE ĐẾN THĂM NHỮNG CHIẾN BINH NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

CÓ MỘT 💗 CỨU MỘT 💗

Victoria Healthcare đồng hành cùng chương trình "Nhịp tim Việt Nam" của VinaCapital Foundation đến thăm những chiến binh nhỏ tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Vào ngày 07/05/2024 vừa qua, đại diện hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare và VinaCapital Foundation (VCF) đã có chuyến thăm ấm cúng 2 em bé đang hồi phục sau phẫu thuật tim tại Bệnh viện Đại học Y dược.

VCF 5

👶 Em bé 1 tháng tuổi, sinh ra với cân nặng 2,2kg. Chỉ 4 ngày sau sinh, chưa kịp có tên, con đã được chuyển qua khoa Phẫu thuật tim trẻ em - Bệnh viện Đại học Y dược để phẫu thuật tim.
👶 Một em bé 16 tháng tuổi. Con được chẩn đoán mắc bệnh Kênh nhĩ thất bán phần nên đã được nhập viện điều trị.

vcf 6 VCF 7


Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình 2 bé, Bệnh viện Đại học Y dược đã hướng dẫn gia đình làm hồ sơ xin hỗ trợ chi phí phẫu thuật gửi đến chương trình Nhịp tim Việt Nam.
Victoria Healthcare rất vinh hạnh khi được đồng hành hỗ trợ chi phí phẫu thuật đến "2 trái tim thơ" thông qua Nhịp tim Việt Nam. Sau phẫu thuật, hiện nay sức khỏe của cả 2 bé con đang dần hồi phục từng ngày. Gia đình cũng giảm bớt gánh nặng phần nào cũng như lo lắng về sức khỏe của 2 bé.

VCF 2
🍀 Victoria Healthcare tự hào là một trong những mạnh thường quân quyên góp hàng quý vào quỹ mổ tim giúp trẻ em dị tật bẩm sinh có điều kiện kinh tế khó khăn được mổ tim miễn phí.
❤ Với chúng tôi, “mỗi trẻ em đều xứng đáng có được trái tim khỏe mạnh để sống một cuộc sống hạnh phúc và thực hiện ước mơ của mình”.
🫶🫶 Hãy cùng Nhịp tim Việt Nam và Victoria Healthcare tiếp tục lan tỏa yêu thương và tiếp tục tạo nên nhiều phép màu chữa lành, mang đến tương lai tươi sáng cho thật nhiều trái tim bé nhỏ trên khắp Việt Nam.
(Nguồn thông tin 2 bé: VinaCapital Foundation)