Chia sẻ

[Tin tức]: Chương trình khám bệnh thiện nguyện

By Victoria Healthcare 20 Tháng 6 2019

[Tin tức]:  Chương trình khám bệnh thiện nguyện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Chương trình khám bệnh thiện nguyện

Chung một tấm lòng2019

--Ngày 23/06/2019--

Hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tập thể bác sĩ và nhân viên Victoria Healthcare  xem như một nhiệm vụ thiết yếu góp phần mang lại niềm vui cộng đồng, chia sẻ khó khăn.

Đây là năm thứ 11 liên tiếp chương trình thiện nguyện “Chung một tấm lòng” được tổ chức bởi phòng khám Victoria Healthcare  phối hợp cùng Công ty Dược Phano, công ty Masan thực hiện. Chương trình hướng đến thăm khám, phát thuốc miễn phí cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn không được chăm sóc y tế.

Hoạt động sẽ diễn ra vào sáng 23/6/2019 tại ủy ban nhân dân Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến thăm khám cho hơn 300 hộ dân tại địa phương.

Ngoài việc thăm khám, chữa bệnh và phát thuốc, Victoria Healthcare còn trao tặng 20 phần học bổng đến học sinh nghèo hiếu học nhằm hỗ trợ cho hoàn cảnh các em.  

-----------------------------------------------

Victoria Healthcare thành lập vào năm 2005, là hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế hiện đại, hoạt động theo phương châm khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, các bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho mỗi bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân mình đã trở thành chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là cam kết hàng đầu của Victoria Healthcare.

Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng Victoria Healthcare trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.