Chia sẻ

VICTORIA HEALTHTHCARE TỰ HÀO HƠN 15 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG AMCHAM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DÃ NGOẠI MỪNG QUỐC KHÁNH MỸ TẠI VIỆT NAM

By Victoria Healthcare 04 Tháng 7 2024

VICTORIA HEALTHTHCARE TỰ HÀO HƠN 15 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG AMCHAM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DÃ NGOẠI MỪNG QUỐC KHÁNH MỸ TẠI VIỆT NAM
Nhằm ghi lại cột mốc quan trọng ngày 4/7, AmCham tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc khánh Mỹ và Ngày hội gia đình hằng năm. Thuộc thành viên của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ Amcham, Victoria Healthcare vinh hạnh đồng hành cùng sự kiện thường niên này.
Sự kiện chào đón lễ Quốc Khánh Mỹ thường niên do Hiệp Hội Thương Mai Hoa Kỳ (AmCham) tổ chức đã diễn ra trong không khí rộn ràng, thu hút khoảng 1.000 khách tham dự, từ cộng đồng quốc tế đến các gia đình người Mỹ. Như mọi năm, song hành cùng sự kiện, khách tham dự được trải nghiệm các hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực và âm nhạc đậm chất văn hóa Mỹ. Đặc biệt, lễ chào cờ âm vang tiếng Quốc ca Hoa kỳ cùng với bánh sinh nhật luôn là tiết mục đặc sắc được đón chờ trong sự kiện thường niên này.
Your_paragraph_text_3.png
Tham gia với vai trò là đơn vị hỗ trợ y tế, đội ngũ y tá, bác sĩ cùng nhân viên của Victoria Healthcare luôn túc trực xuyên suốt nhằm đảm bảo trợ giúp và chăm sóc kịp thời trong tình huống khách tham dự cần hỗ trợ y tế. Bên cạnh đó, Victoria Healthcare cũng góp vào không khí rộn ràng của sự kiện những phần quà sức khỏe cho tất cả khách ghé thăm và tham gia trò chơi tại trạm.
Xác định sứ mệnh “Chăm sóc đến từ tấm lòng” và “Trở thành nhà tiên phong trong chăm sóc sức khoẻ dành cho người Việt”, Victoria Healthcare vinh hạnh là nhà tài trợ Thomas Jefferson và đơn vị hỗ trợ y tế đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này trong hơn 15 năm qua. Lễ kỷ niệm Quốc Khánh Mỹ và hoạt động dã ngoại gia đình thường nìên do Amcham tổ chức không chỉ là nơi để gặp gỡ, giao lưu văn hoá Việt-Mỹ, mà còn nhịp cầu gắn kết doanh nghiệp và cộng đồng Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam.