Chia sẻ

Cùng VICTORIA HEALTHCARE thăm bệnh nhi tim bẩm sinh

By Victoria Healthcare 16 Tháng 8 2022

Cùng VICTORIA HEALTHCARE thăm bệnh nhi tim bẩm sinh

Vào ngày 26/7 vừa qua, VinaCapital Foundation (VCF) và Bác sĩ Mason Cobb, Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Victoria Healthcare Vietnam đã đến thăm 3 em bé đang hồi phục sau phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là những trẻ em được Victoria Healthcare Việt Nam hỗ trợ phẫu thuật thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN). Từ năm 2013 đến nay, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Y Tế Victoria Healthcare đã mang đến cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh cho hơn 24 em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh (trong đó có 3 em bé trong buổi thăm tại bệnh viện).

Khoản tài trợ này đến từ ngân sách hàng tháng của công ty và từ các khoản quyên góp của khách hàng vào các “thùng quyên góp” đặt tại các hệ thống phòng khám của Victoria Healthcare. Trước đó, Victoria Healthcare cũng đã tài trợ xe cứu thương và đội xe cứu thương cho sự kiện Chạy Vì Trái Tim. Ngoài ra, vào năm 2020, Victoria Healthcare đã phối hợp với VCF để nâng cao nhận thức về bệnh tim mạch nói chung và bệnh tim bẩm sinh trong chiến dịch Ngày Tim mạch Thế giới.

Trong chuyến thăm này, Bác sĩ Mason Cobb và các thành viên của Victoria Healthcare Việt Nam cũng đã có dịp gặp gỡ mẹ của các em bé và thảo luận với các bác sĩ tim mạch đã thực hiện phẫu thuật cho các em bé về phương pháp can thiệp và phục hồi.

(Nguồn: VinaCapital Foundation)