Chia sẻ

KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN CÙNG VICTORIA HEALTHCARE VÀ CURVES

By Victoria Healthcare 04 Tháng 10 2023

KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN CÙNG VICTORIA HEALTHCARE VÀ CURVES
Tháng 10 này, ngoài việc chủ động kiểm tra sức khỏe để phòng ngừa Ung thư Vú, chị em chúng mình cũng đừng quên rèn luyện thể thao để luôn khỏe đẹp cả trong lẫn ngoài.
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng 10 PinkToBer, Victoria Healthcare đồng hành cùng Curves - CLB Thể thao 30 phút dành cho nữ đem đến các voucher tập luyện 1 THÁNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
➡️ Từ ngày 4/10 - 31/10/2023
🎁 Mỗi khách hàng Nữ khi đến sử dụng gói khám Tổng quát hoặc gói khám Phụ khoa tại Victoria Healthcare sẽ nhận được một chiếc voucher luyện tập xinh xắn tại Curves.
Số lượng voucher có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nên chị em nhanh tay nhé!
—-----
🔷 Tìm hiểu thêm về Curves
Curves tự hào về một chương trình tập thể dục được nghiên cứu hoàn chỉnh bởi Đại Học A&M Texas, Hoa Kỳ. Ra đời năm 1992, cho đến nay Curves đã hiện diện tại hơn 85 quốc gia với hơn 10.000 câu lạc bộ.
Kiên định với tiêu chí “Không đàn ông – không gương soi – không trang điểm”. Bài tập vòng tròn trong vòng 30 phút giúp tăng cơ giảm mỡ cải thiện sức khỏe, phòng tập này chỉ dành cho nữ, HLV hoàn toàn miễn phí, bài tập rất vui và an toàn cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, Curves hướng dẫn cách ăn sạch sống khỏe để chị em có thể áp dụng kiến thức cho mình và gia đình.

📱 Để nhận tư vấn chi tiết hơn về các chương trình ưu đãi khác, vui lòng liên hệ Hotline: 028 3910 4545