Chia sẻ

KHOẢNG CÁCH KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI VỚI TELEDOCTOR

By Victoria Healthcare 27 Tháng 5 2021

KHOẢNG CÁCH KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI VỚI TELEDOCTOR
TeleDoctor – Dịch vụ Bác sĩ từ xa được Victoria Healthcare ươm mầm và phát triển nhằm đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm cho quý khách hàng.
?Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, dù ở đâu, vẫn luôn có bên mình một chuyên gia cố vấn sức khỏe đáng tin cậy: http://teledoctor.com.vn
Đăc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của biến chủng virus mới thì việc giữ khoảng cách và hạn chế đến nơi đông người là việc cần thiết. Nhưng, đừng trì hoãn kế hoạch chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình vì Covid.
⭐️05 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TELEDOCTOR NGAY LẬP TỨC:
✅ Đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa tại Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare sẽ tư vấn sức khoẻ, tư vấn sử dụng thuốc, cấp lại toa thuốc mới, tư vấn theo dõi định kỳ các bệnh lý nền mãn tính, tư vấn dinh dưỡng, tăng trưởng định kỳ cho trẻ em, …
✅ Được sở hữu và sử dụng miễn phí tài khoản hồ sơ bênh án điện tử cá nhân riêng tư 24/24 và bảo mật cao (thông qua hệ thống phần mềm uy tín hàng đầu của Mỹ Practice Partner và Patient Portal Updox)
✅ Tất cả thông tin sức khỏe, kết quả xét nghiệm, lịch sử tham vấn từ xa và thăm khám tại phòng khám đều được bác sĩ lập báo cáo tóm tắt bệnh án lưu trữ bảo mật không thời hạn qua hệ thống Bệnh án điện tử Patient Portal Updox của Victoria Healthcare.
✅ Sau mỗi lần tham vấn từ xa và thăm khám điều trị tại phòng khám, khách hàng đều có thể liên hệ trao đổi tình trạng sức khỏe với bác sĩ của mình qua cổng Portal Updox.
✅ Dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.
? Hy vọng với đóng góp này từ Victoria Healthcare sẽ phần nào giúp giảm được những băn khoăn lo lắng về sức khỏe của quý khách hàng trong thời điểm giãn cách xã hội hiện nay.
Cùng trải nghiệm dịch vụ TeleDoctor bằng cách truy cập ? https://teledoctor.com.vn/ và nhập mã TELE50 để đặt lịch khám bác sĩ từ xa.