Chia sẻ

BÁC SĨ TỪ XA – Chăm Sóc Từ Mọi Khoảng Cách

By Victoria Healthcare 28 Tháng 3 2020

BÁC SĨ TỪ XA – Chăm Sóc Từ Mọi Khoảng Cách

31.03.2020 ra mắt cổng tư vấn sức khỏe trực tuyến TeleDoctor [https://teledoctor.com.vn/]

Dù ở bất cứ nơi đâu, hãy luôn có bên mình một chuyên gia cố vấn sức khỏe đáng tin cậy.

Từ ngày 31/03/2020 Victoria Healthcare triển khai kênh dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến TeleDoctor – Bác sĩ từ xa, là một kênh dịch vụ chính thức của Victoria Healthcare. Dịch vụ Bác sĩ từ xa (TeleDoctor) ra đời bước đầu nhằm giải quyết mối bận tâm và các vấn đề sức khỏe cho tất cả khách hàng của Victoria Healthcare trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng đe dọa sức khỏe của cả cộng đồng. TeleDoctor đồng thời sẽ là một kênh dịch vụ được Victoria Healthcare định hướng phát triển lâu dài và hoàn thiện hơn trong tương lai nhằm mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho khách hàng khi cần một lời khuyên đúng và những cố vấn chăm sóc sức khỏe tại nhà.

NHỮNG AI CẦN BÁC SĨ TỪ XA CỦA VICTORIA HEALTHCARE?

  • Bất cứ ai có dấu hiệu sức khỏe bất thường và cần tham vấn y tế từ chuyên gia mà không thể sắp xếp đến gặp bác sĩ hoặc hạn chế tiếp xúc cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh.
  • Theo dõi và chăm sóc sức khỏe đối với những người có bệnh nền mãn tính như: nội tiết, tiểu đường, tim mạch….
  • Tư vấn dinh dưỡng, tăng trưởng, lịch chủng ngừa và các vấn đề sức khỏe thông thường cho trẻ em
  • Tư vấn kết quả xét nghiệm, tư vấn sử dụng thuốc…
  • Doanh nghiệp, trường học, tổ chức, khu dân cư… cần một kênh cố vấn sức khỏe tiên lợi cho quản lý, nhân viên, giáo viên, học sinh, sinh viên, cư dân….

QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG TELEDOCTOR- BÁC SĨ TỪ XA CỦA VICTORIA HEALTHCAR

  1. Được lập hồ sơ bênh án điện tử cá nhân riêng tư và bảo mật cao.
  2. Được sử dụng tài khoản Bệnh án điện tử miễn phí
  3. Tất cả thông tin sức khỏe, kết quả xét nghiệm, lịch sử tham vấn từ xa và thăm khám tại phòng khám đều được bác sĩ lập báo cáo tóm tắt bệnh án lưu trữ bảo mật không thời hạn qua hệ thống Bệnh án điện tử Patient Portal Updox của Victoria Healthcare.
  4. Sau mỗi lần tham vấn từ xa và thăm khám điều trị, khách hàng đều có thể liên hệ trao đổi với bác sĩ của mình qua cổng Portal Updox.
  5. Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh kết nối internet và tài khoản email cá nhân, khách hàng sẽ hưởng trọn vẹn quyền lợi trên.
ƯU ĐÃI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN
- 100 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ TeleDoctor – Bác sĩ từ xa sẽ nhận ngay ưu đãi 100.000 VND cho phí tư vấn TeleDoctor-Bác sĩ từ xa.
Nhập Code TELE100 để nhận ưu đãi 100K ( Số lượng có hạn )
Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên sức khỏe tốt nhất từ chuyên gia, hãy lưu lại code này cho ngày 31.03.2020 tại https://www.victoriavn.com/ và  https://teledoctor.com.vn/