Chia sẻ

ƯU ĐÃI CHĂM SÓC SỨC KHỎE THAI KỲ VỚI SIÊU ÂM 3D-4D

By Victoria Healthcare 15 Tháng 7 2022

ƯU ĐÃI CHĂM SÓC SỨC KHỎE THAI KỲ VỚI SIÊU ÂM 3D-4D
💗 Cùng mẹ bầu chăm sóc sức khỏe thai kỳ với công nghệ Siêu âm 3D - 4D 💗
THAI KỲ KHỎE MẠNH - CẢ NHÀ AN TÂM
Làm mẹ là điều kỳ diệu nhất trên thế giới này. Theo dõi và nhìn thấy bé con phát triển khỏe mạnh ngay từ những ngày đầu thai kỳ là mong muốn của tất cả các bậc cha mẹ.
Khám thai định kỳ là việc các mẹ bầu nên thực hiện để mang lại sự an toàn cho cả mẹ và bé. Việc khám thai định kỳ này, đặc biệt là siêu âm giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe của mẹ cũng như sức khỏe của thai nhi.
—--
🎯 Hầu hết các mẹ đều thực hiện siêu âm ít nhất một lần trong quá trình chăm sóc thai sản. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định thời điểm và số lần siêu âm cho mỗi mẹ bầu khác nhau, phổ biến nhất là trong tam cá nguyệt thứ hai từ 18 đến 22 tuần.
🎯 Siêu âm không chỉ đóng vai trò theo dõi sự phát triển của thai nhi, mà còn có thể phát hiện kịp thời những biểu hiện bất thường nếu có của bé trong thai kỳ.
✅ Với công nghệ phát triển hiện nay, dịch vụ siêu âm 3D - 4D (hình thái học thai nhi) ngày càng trở nên phổ biến. Công nghệ này mang đến hình ảnh rõ nét hơn, giúp cha mẹ nhìn rõ hơn về sự phát triển của trẻ trong thai kỳ. Đồng thời cũng dự đoán được ngày sinh của thai nhi.
Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, công nghệ siêu âm 3D - 4D không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ nếu thực hiện đúng cách.
—--
Tại Victoria Healthcare, bác sĩ thực hiện siêu âm vào thời điểm thích hợp và phù hợp với tuổi thai, không lạm dụng siêu âm nhiều lần trong giai đoạn thai kỳ.
💓 Hãy để Victoria Healthcare cùng san sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ, giúp mẹ bầu chào đón con yêu thuận lợi và an toàn với chương trình ƯU ĐÃI SIÊU SANG:
🎁 GIẢM NGAY 300.000 VNĐ dịch vụ siêu âm thai nhi 3D - 4D
GIẢM THÊM 10% phí khám bác sĩ sản khoa
(*) Điều kiện áp dụng:
- Đặt hẹn trước khi đến khám qua Hotline (028) 3910 4545
- Chỉ áp dụng ưu đãi tại Chi nhánh 37 - 39 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức
- Không cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác
- Không áp dụng cho dịch vụ bảo lãnh viện phí
- Thời hạn áp dụng: 14/07 - 31/08/2022
👉 Tham khảo các gói chăm sóc sức khỏe thai kỳ TẠI ĐÂY