images banner

Xét nghiệm

Chia sẻ

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên xét nghiệm tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được kết nối bằng phần mềm quản lý xét nghiệm Labosoft đảm bảo các các kết quả xét nghiệm luôn nhanh chóng và chính xác. Hồ sơ quản lý kết quả xét nghiệm điện tử chặt chẽ, bảo mật thông tin khách hàng.

Toàn bộ kết quả xét nghiệm được kiểm soát nghiêm ngặt bằng hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ (IQC) với các chương trình và mẫu nội kiểm của các công ty tên tuổi như Randox, Erba, Roche….Các mẫu kiểm chuẩn này được thực hiện hàng ngày trên hệ thống thiết bị trước khi tiến hành xét nghiệm.

Đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên của Victoria Healthcare thường xuyên tham gia các chương trình ngoại kiểm tra (EQC) tại trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TP.HCM, được cấp chứng nhận hàng năm.

Các dịch vụ của chúng tôi:
● Các xét nghiệm sinh hóa Biochemistry tests.
● Các xét nghiệm huyết học Haematology tests
● Nội tiết tố Hormone tests
● Miễn dịch Immunology
● Vi sinh Microbiology
● Vi sinh Microbiology
● Sinh học phân tử Molecular biology
● Thuốc trong nước tiểu Urine drugs
● Tế bào học Cytology
● Giải phẩu bệnh Pathology
● Dấu ấn ung thư Tumor marker
● Ký sinh trùng

Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt:
● Tất cả các xét nghiệm, các hoạt động xét nghiệm đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình thao tác chuẩn được soạn thảo và phê duyệt, cập nhật hàng năm nhằm nâng cao chất lượng Xét nghiệm.
● Tất cả các kết quả xét nghiệm đều phải tuân theo quy trình kiểm tra chéo và double-check trước khi trả cho khách hàng.
● Việc nội kiểm, ngoại kiểm tra chất lượng, chuẩn chất lượng máy móc trang thiết bị được thực hiện nghiêm ngặt hàng ngày theo yêu cầu của 1 phòng xét nghiệm tiêu chuẩn Quốc tế.