TRẢI NGHIỆM TIÊU CHUẨN 5K – KHÁM TỔNG QUÁT TẠI VICTORIA HEALTHCARE

👩‍⚕ TRẢI NGHIỆM TIÊU CHUẨN 5K
KHÁM TỔNG QUÁT TẠI VICTORIA HEALTHCARE
Giá trị 5K khác biệt giúp khách hàng an tâm lựa chọn khám sức khỏe tổng quát – chăm sóc sức khỏe mùa dịch tại Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare.

🌟 Hệ thống phòng khám đa Khoa Victoria Healthcare hoạt động với sứ mệnh: “Mang đến dịch vụ chăm sóc y tế tận tâm, chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người Việt.”

5K là 5 tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu mà đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Victoria Healthcare cam kết thực hiện trong chăm sóc sức khoẻ phòng ngừa cho khách hàng của mình.

✅ 1. Không Gian Trang Nhã – Dịch Vụ Thấu Đáo
Trên nền nhạc thư giãn nhẹ nhàng và không gian chờ tiện nghi, khách hàng đến với Victoria Healthcare như bước vào “ngôi nhà thứ 2”, cảm nhận sự thân thiện và thoải mái trong suốt thời gian thăm khám. Khám tổng quát tại Victoria Healthcare, bạn được phục vụ phần ăn nhẹ cùng các loại thức uống café, trà hoặc sữa tươi… sau khi lấy máu xét nghiệm.

✅ 2. Không Lạm Dụng Xét Nghiệm Không Cần Thiết
Victoria Healthcare chăm sóc cho khách hàng dựa trên những bằng chứng y khoa đáng tin cậy nhất, không lạm dụng các xét nghiệm hay thuốc vô ích hoặc có hại cho khách hàng.
Nội dung các gói khám được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng và căn cứ theo hướng dẫn của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới: US CDC (Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ), WHO (tổ chức y tế thế giới), ACS (Hiệp Hội Ung thư Hoa Kỳ)…

✅ 3. Kết Hợp Thăm Khám và Hướng Dẫn Chăm Sóc Phòng Ngừa
Trong suốt quá trình khám tổng quát tại Victoria Healthcare, khách hàng sẽ được khảo sát đánh giá bệnh sử, khám bệnh lâm sàng, tư vấn kết quả xét nghiệm. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ giải đáp cho khách hàng tất cả các băn khoăn về sức khỏe cá nhân của mình. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn các phương pháp chăm sóc phòng ngừa bằng các lời khuyên điều chỉnh lối sống, thói quen sinh hoạt hàng ngày từ bác sĩ.

✅ 4. Kiến Thức Y Học và Thông Tin Nghiên Cứu Y Khoa Mới Nhất
Kiến thức y học và thông tin nghiên cứu y khoa mới nhất liên tục được các bác sĩ và đội ngũ chăm sóc y tế của Victoria Healthcare cập nhật qua hệ thống UpToDate như một quy định bắt buộc để áp dụng trong chăm sóc sức khỏe và điều trị cho khách hàng. UpToDatelà nguồn hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên những bằng chứng y khoa mới nhất, được các bác sĩ lâm sàng tin tưởng để đưa ra các quyết định chăm sóc đúng đắn. Hơn 36.500 tổ chức y tế sử dụng UpToDate làm hệ thống hỗ trợ quyết định lâm sàng (CDS).

✅ 5. Kỹ Thuật Hiện Đại và Trang Thiết Bị Y Khoa Tiên Tiến
Trang thiết bị tại Victoria Healthcare được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ và Châu Âu hỗ trợ chẩn đoán chính xác.

Bên cạnh đó, Victoria Healthcare là phòng khám đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam và Đông Nam Á sử dụng hệ thống phần mềm E-MDs của Hoa Kỳ giúp mang lại giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất trong vận hành hệ thống phòng khám.

E-MDs: là hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện uy tín hàng đầu của Mỹ, thương hiệu thuộc CompuGroup Medical. Tại Victoria Healthcare, hệ thống E-MDs được quản trị chính bởi đội ngũ kỹ thuật tại Mỹ, đây là nền tảng công nghệ giúp tối ưu hoá quy trình làm việc của đội ngũ y khoa và mang lại giải pháp hiệu quả, chính xác. Toàn bộ dữ liệu bệnh nhân, hồ sơ bệnh án được đồng bộ hoá và cập nhật tức thời và lưu trữ vô thời hạn trên toàn hệ thống các phòng khám với tính năng bảo mật cao. Đây là yếu tố then chốt giúp các bác sĩ tại Victoria Healthcare nhanh chóng kiểm tra và kết hợp các thông tin bệnh án cũ, tiền sử bệnh, lịch sử thăm khám để đưa ra chẩn đoán chính xác, lộ trình điều trị an toàn và phù hợp nhất cho bệnh nhân.
Kiểm tra sức khỏe tổng quát với “tiêu chuẩn quốc tế – chi phí hợp lý dành cho người Việt”

🌟 Rất đơn giản để có được trải nghiệm dịch vụ khám tổng quát tiêu chuẩn Mỹ với chi phí hợp lý dành cho người Việt tại Hệ thống phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare bằng các bước đặt mua dịch vụ online tiện lợi.

Tham khảo dịch vụ khám tổng quát và giá ưu đãi tại website: Tại đây


HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VICTORIA HEALTHCARE
☎️ Hotline: 028-39104545
☎️ Tổng đài CSKH: 028 -73094545
🌐 Website: www.victoriavn.com
📷 20 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1
📷 37-39 Lương Định Của, P. An Khánh, TP Thủ Đức
📷 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, PMH, Q. 7
📷 135A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Q. Phú Nhuận

0