Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe, hệ thống phòng khám Victoria Healthcare đã không ngừng mở rộng hệ thống liên kết thanh toán trực tiếp với các đối tác Bảo hiểm lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thăm khám bảo lãnh viện phí như sau:

Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng của các nhà cung cấp bảo hiểm là đối tác của Victoria Healthcare và CMND hoặc passport. Nếu là trẻ em, xin vui lòng mang theo bản sao Giấy Khai Sinh.
Bước 2: Sử dụng dịch vụ khám và điều trị tại Victoria Healthcare.
Bước 3: Bộ phận Bảo hiểm của Victoria Healthcare sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm dựa trên chẩn đoán của bác sĩ và các kết quả xét nghiệm. Sau khi Victoria Healthcare nhận được xác nhận chi trả trực tiếp từ phía công ty bảo hiểm, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận chi phí điều trị, đồng thời thanh toán các khoản chi phí mà công ty Bảo hiểm từ chối bồi thường (nếu có).
Lưu ý :
• Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ như Chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, giấy khai sinh hoặc các giấy tờ theo quy định cho nhân viên Phòng khám.
• Điền đầy đủ thông tin và ký giấy yêu cầu bồi thường theo quy định của bảo hiểm.
• Trường hợp bên bảo hiểm từ chối một phần hoặc toàn bộ viện phí phát sinh, khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp chi phí với Phòng khám.
• Đối với các đối tác là các công ty bảo hiểm mà Phòng khám chưa hợp tác hay ký kết, khách hàng có thể sử dụng Dịch vụ hỗ trợ yêu cầu bồi thường của Phòng khám hoặc chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định để khách hàng có thể tự tiến hành thanh toán với công ty bảo hiểm.

Quý khách vui lòng xem danh sách các công ty bảo hiểm được Victoria Healthcare cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp tại Hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare.

VHC DS CONG TY BAO HIEM 1