HIỂU Ý NGHĨA CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CỦA VICTORIA HEALTHCARE ĐỂ CÓ SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN.

Tại Victoria Healthcare, các gói khám tổng quát được hội đồng y khoa thiết kế dựa theo khuyến cáo của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới: CDC, WHO, ACS.. và nghiên cứu y khoa mới nhất được cập nhật tại cổng thông tin y khoa uptpdate.com
Các gói khám sức khỏe được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn chung của mọi người, đồng thời một số gói khám được thiết kế dành cho một nhóm đối tượng bệnh nhân đang cần theo dõi kiểm soát các bệnh lý nền cơ bản, với mục đích tiết kiệm chi phí và tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động.

CÁC GÓI KHÁM TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM
Bao gồm:

  • Gói khám tổng quát tiêu chuẩn: thường dành cho những người trẻ từ 18- dưới 30 tuổi, khỏe mạnh, không có bệnh sử cá nhân và gia đình.
  • Các gói khám tổng quát cao cấp dành cho nam hoặc nữ: thường dành cho những người từ 30 tuổi trở lên
  • Gói khám tầm soát chuyên sâu: dành cho nam và nữ ở độ tuổi trung niên(từ 40 trở lên) hoặc những người trẻ hơn có bệnh lý nền hoặc bệnh sử cá nhân, gia đình phức tạp.
  • Nội dung và ý nghĩa các gói khám tổng quát định kỳ:
  • Tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý ung thư thường gặp: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư máu, ung cổ tử cung, Ung thư vú ở nữ, ung thư tuyến tiền liệt ở nam
  • Phát hiện sớm và điều trị kiểm soát các bệnh lý mạn tính thường gặp: Tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch, viêm gan, tiết niệu-thận…
  • Kiểm tra, đánh giá bệnh sử cá nhân và gia đình
  • Đánh giá nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn, tư vấn điều chỉnh lối sống, thói quen sinh hoạt giúp nâng cao thể lực và phòng ngừa bệnh
  • Tư vấn tiêm chủng, chăm sóc phòng ngừa
  • Cổng thông tin bệnh nhân, bệnh án điện tử miễn phí bảo mật thông tin và giúp bệnh nhân lưu trữ thông tin sức khỏe vô thời hạn, giúp mở rộng tương tác, tư vấn trực tiếp với bác sĩ điều trị.

Các gói khám nêu trên thường được các bác sĩ của Victoria Healthcare khuyến nghị thực hiện định kỳ mỗi 6 tháng – 1 năm.
GÓI TẦM SOÁT CHUYÊN SÂU: cung cấp nhiều xét nghiệm chuyện sâu hơn nhằm đánh giá toàn diện các vấn đề sức khỏe của một cá nhân, cho nhìn thấy một bức tranh tổng thể về sức khỏe của bạn.

GÓI TẦM SOÁT BỆNH LÝ CHUYÊN KHOA:
Cung cấp những xét nghiệm chuyên sâu, tập trung kiểm tra phát hiện một hoặc nhóm nguy cơ bệnh lý. Các gói khám này được khuyến cáo dành cho những người có nguy cơ cao về một vấn đề sức khỏe nhất định, hoặc bản thân nghi ngờ, lo lắng về một vấn đề sức khỏe nhất định.
Ví dụ: Tầm soát ung thu tuyến giáp, tầm soát ung thư vòm họng, tầm soát ung thư vú, tầm soát ung thư phụ khoa, tầm soát bệnh lý nam khoa…

Ngoài ra, Victoria Healthcare cũng xây dựng chương trình chăm sóc sức khỏe Nhi Khoa bao gồm các tiêu chuẩn thăm khám, đánh giá sức khỏe theo từng giai đoạn và cột mốc phát triển ở trẻ từ sơ sinh đến dưới 18 tuổi. Tại Victoria Healthcare, chúng tôi khuyến cáo bệnh nhân không nên lạm dụng nhiều xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư trong gói khám sức khỏe tổng quát để tầm soát ung thư, vì các xét nghiệm này có khả năng cho kết quả dương tính giả cao. Việc này sẽ làm tốn nhiều chi phí y tế và mang lại tâm lý lo lắng, hoang mang cho người bệnh nếu nhận được kết quả ung thư dương tính giả.
Cho tới nay, y học vẫn chưa có phương pháp nào hữu hiệu tầm soát được tất cả ung thư